บริการรับยื่นวีซ่าเนเธอร์แลนด์ สำหรับชาวไทยที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศเนเธอร์แลนด์ (Netherlands) จาก Number One Visa & Translation

Number One Visa & Translation ให้บริการครบวงจรเกี่ยวกับวีซ่าเนเธอร์แลนด์ ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การจัดเตรียมเอกสาร การยื่นวีซ่า และบริการแปลเอกสารอย่างมืออาชีพ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลคุณตลอดกระบวนการบริการรับยื่นวีซ่าเนเธอร์แลนด์ครบวงจร จาก Number One Visa & Translation


หากคุณกำลังวางแผนเดินทางไปเนเธอร์แลนด์ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว ทำธุรกิจ หรือศึกษาต่อ การขอวีซ่าเป็นขั้นตอนสำคัญที่ต้องเตรียมการให้พร้อม ที่ Number One Visa & Translation เรามีบริการรับยื่นวีซ่าเนเธอร์แลนด์แบบครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา จัดเตรียมเอกสาร แปลเอกสาร ยื่นวีซ่า และติดตามสถานะ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมและมีประสบการณ์สูง พร้อมดูแลคุณในทุกขั้นตอนอย่างละเอียดรอบคอบ เพื่อให้กระบวนการยื่นวีซ่าของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและประสบความสำเร็จ


ด้วยศูนย์บริการกว่า 20 สาขาทั่วประเทศไทย และบริการแบบ Online ผ่าน Call Center, Line Official และอีเมล คุณสามารถเข้าถึงบริการวีซ่าเนเธอร์แลนด์จาก Number One Visa ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในประเทศหรือต่างประเทศ เรามีทีมงานคอยให้คำปรึกษาและดูแลคุณเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์บริการที่ดีเยี่ยม ประหยัดเวลา และลดความยุ่งยากในการยื่นวีซ่า ติดต่อเราวันนี้ที่ 094-389-1001 หรือ @1Visa เพื่อเริ่มต้นวางแผนการเดินทางของคุณสู่เนเธอร์แลนด์อย่างราบรื่นทำไมคุณควรเลือกใช้บริการของเรา


Number One Visa & Translation เป็นผู้นำด้านบริการวีซ่าเนเธอร์แลนด์ในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 10 ปี เราได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากสถานทูตเนเธอร์แลนด์ประจำประเทศไทย ในการให้บริการยื่นวีซ่าอย่างมืออาชีพและได้มาตรฐาน นอกจากนี้ เรายังมีจุดเด่นที่ทำให้คุณควรเลือกใช้บริการของเรา ดังนี้


1. ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่าเนเธอร์แลนด์


ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่าเนเธอร์แลนด์ที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี มีความรู้ความเข้าใจในกฎระเบียบและขั้นตอนการยื่นวีซ่าเป็นอย่างดี พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่ถูกต้องแม่นยำแก่คุณ


2. บริการครบวงจร ตั้งแต่ต้นจนจบ


เราให้บริการครอบคลุมทุกขั้นตอนในการยื่นวีซ่า ตั้งแต่การให้คำปรึกษาเบื้องต้น จัดเตรียมเอกสาร แปลเอกสาร ยื่นวีซ่า ไปจนถึงการติดตามสถานะวีซ่า ด้วยมาตรฐานการบริการที่เป็นเลิศ เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายสูงสุด


3. ศูนย์บริการครอบคลุมทั่วประเทศ


Number One Visa มีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศไทย กว่า 20 แห่ง รวมถึงบริการแบบ Online ที่คุณสามารถติดต่อผ่าน Call Center, Line และอีเมลได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถเข้าถึงบริการวีซ่าเนเธอร์แลนด์ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด


ด้วยจุดเด่นเหล่านี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าการใช้บริการของ Number One Visa & Translation คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการยื่นวีซ่าเนเธอร์แลนด์ของคุณทีมงานมืออาชีพด้านวีซ่าเนเธอร์แลนด์


Number One Visa & Translation มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่าเนเธอร์แลนด์ที่ได้รับการอบรมและมีประสบการณ์สูง พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคุณในทุกขั้นตอนของการยื่นวีซ่า เพื่อให้กระบวนการเป็นไปอย่างราบรื่น


 • บริการครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบ


เราให้บริการครอบคลุมทุกขั้นตอน ตั้งแต่การให้คำปรึกษาเบื้องต้น การจัดเตรียมเอกสาร การแปลเอกสารอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน การยื่นวีซ่า และการติดตามสถานะวีซ่าจนกระทั่งได้รับวีซ่า


 • บริการที่เราให้บริการ


ที่ Number One Visa & Translation เราให้บริการครบวงจรเกี่ยวกับวีซ่าเนเธอร์แลนด์สำหรับชาวไทย ไม่ว่าจะเป็นวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ วีซ่านักเรียน หรือวีซ่าประเภทอื่นๆ นอกจากนี้ เรายังให้บริการแปลเอกสารจากภาษาดัตช์เป็นภาษาไทย และจากภาษาไทยเป็นภาษาดัตช์ โดยทีมงานนักแปลมืออาชีพ พร้อมรับรองเอกสารอย่างถูกต้องตามกฎหมาย


คุณสามารถเชื่อใจในบริการของเราได้ เพราะเราเป็นศูนย์บริการวีซ่าเนเธอร์แลนด์ที่ได้รับการรับรองจากสถานทูตเนเธอร์แลนด์ประจำประเทศไทย มีสาขากว่า 20 แห่งทั่วประเทศ พร้อมให้บริการแบบ Online ทั่วโลก ผ่าน Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง ทาง Line Official @1Visa และอีเมล contact@number1visaservice.com


ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในประเทศไทย หรือแม้แต่ต่างประเทศ คุณก็สามารถเข้าถึงบริการวีซ่าเนเธอร์แลนด์ของเราได้อย่างสะดวกสบาย เพียงแค่ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ ที่เราจัดเตรียมไว้ให้ ทีมงานของเราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคุณเป็นอย่างดีเอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นวีซ่าเนเธอร์แลนด์สำหรับชาวไทย


เอกสารหลักที่จำเป็นต้องมี


 1. หนังสือเดินทางที่มีอายุการใช้งานเหลืออยู่อย่างน้อย 3 เดือน
 2. แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าที่กรอกข้อมูลอย่างครบถ้วนและถูกต้อง
 3. รูปถ่ายหน้าตรงขนาด 3.5 x 4.5 ซม. ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน


เอกสารประกอบอื่นๆ ตามวัตถุประสงค์การเดินทาง


 • สำหรับวีซ่าท่องเที่ยว


 1. หลักฐานการจองที่พัก
 2. หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน หรือรถโดยสาร
 3. หลักฐานการทำงานและรายได้
 4. หนังสือรับรองการเงินหรือสมุดบัญชีธนาคาร


 • สำหรับวีซ่านักเรียน นักศึกษา


 1. หลักฐานการศึกษา เช่น ใบรับรองการเป็นนักเรียน/นักศึกษา
 2. หนังสือตอบรับจากสถาบันการศึกษาในเนเธอร์แลนด์
 3. หลักฐานการเงินเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายระหว่างพำนัก


 • สำหรับวีซ่าทำงาน


 1. หนังสือเชิญจากนายจ้างในเนเธอร์แลนด์
 2. สัญญาจ้างงานหรือหนังสือรับรองการทำงาน
 3. หลักฐานการเงินและการมีรายได้


ทั้งนี้อาจมีเอกสารเพิ่มเติมตามกรณี ควรปรึกษาที่ปรึกษาวีซ่าเพื่อความแน่ใจว่าเอกสารของคุณครบถ้วนและถูกต้องหากคุณกำลังมองหาบริการรับยื่นวีซ่าที่ครบวงจรและมีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านกฎหมายตรวจคนเข้าเมืองของทุกประเทศ ติดต่อเราได้ที่ Call Center 094-3891001 หรือ Line Official ID: @1VISA หรือ อีเมล contact@number1visaservice.com ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเราที่ www.number1visa.com โดยเรามี สาขาให้บริการ 26 ที่ทั่วประเทศ เรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณในขั้นตอนการขอวีซ่าของคุณและให้คำปรึกษาในทุกข้อสงสัยของคุณเกี่ยวกับวีซ่า


ติดต่อเรา

NUMBER ONE VISA & TRANSLATION

 • เลขที่ 32 ซอยอ่อนนุช 52 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
 • Facebook : NUMBER ONE VISA & TRANSLATION
 • LINE : @1VISA
 • Tel : 094-3891001
 • E-mail : contact@number1visaservice.com

0 ความคิดเห็น