บริการรับยื่นวีซ่าฮังการี (Hungary) ดินแดนแห่งอารยธรรมโบราณ ทุกประเภท บริการรับยื่นวีซ่าทุกประเทศ ทั่วโลก - Number One Visa & Translation

Number One Visa & Translation ให้บริการรับยื่นวีซ่าฮังการีทุกประเภท โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 12 ปีฮังการี: ดินแดนแห่งประวัติศาสตร์และความงดงามที่ต้องค้นหา พร้อมบริการรับยื่นวีซ่าที่น่าเชื่อถือ


ท่องเที่ยวฮังการี สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งยุโรปกลาง


ฮังการีเป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในยุโรปกลาง มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและวัฒนธรรมที่หลากหลาย ด้วยสถาปัตยกรรมที่งดงาม ทิวทัศน์ธรรมชาติที่ตระการตา และอาหารท้องถิ่นที่เลิศรส ฮังการีจึงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก


สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในฮังการี


 1. บูดาเปสต์ - เมืองหลวงของฮังการีที่ได้รับการขนานนามว่า "ไข่มุกแห่งลุ่มแม่น้ำดานูบ" มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น ปราสาทบูดา อาคารรัฐสภา สะพานเชน และโบสถ์แมทเทียส นอกจากนี้ยังมีบ่อน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงและห้องอาบน้ำสไตล์ตุรกีโบราณ
 2. ทะเลสาบบาลาตอน - ทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปกลาง เป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมในช่วงฤดูร้อน มีกิจกรรมทางน้ำมากมาย เช่น เรือใบ เรือคายัค และวินด์เซิร์ฟ บริเวณโดยรอบยังมีไร่องุ่นและหมู่บ้านที่น่ารัก
 3. เอเกอร์ - เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องไวน์และสถาปัตยกรรมบาโรก สถานที่สำคัญ ได้แก่ ป้อมเอเกอร์ วิหารเซนต์ไมเคิล และหอคอยมินาเรต์ที่เหลืออยู่เพียงแห่งเดียวในฮังการี
 4. เซเกด - เมืองมหาวิทยาลัยที่มีสถาปัตยกรรมอาร์ตนูโวที่สวยงาม มีจัตุรัสกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป และมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น โบสถ์โวทีฟ และป้อมปราการ Szeged
 5. เพคส์ - เมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานตั้งแต่สมัยโรมัน มีอาคารสไตล์บาโรกและตุรกีโบราณที่สวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ได้แก่ มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์และเซนต์พอล พิพิธภัณฑ์วาสซาเรลลี และถ้ำสุราลัย


วัฒนธรรมและประเพณีที่น่าสนใจของชาวฮังกาเรียน


ฮังการีมีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งได้รับอิทธิพลจากหลากหลายอารยธรรม ทั้งโรมัน เติร์ก และออสเตรีย-ฮังการี ประเพณีที่น่าสนใจ ได้แก่


 1. เทศกาลบูโซ - เทศกาลสวมหน้ากากในช่วงสัปดาห์ก่อนเทศกาลมหาพรต มีขบวนแห่ที่สวมหน้ากากน่ากลัวเพื่อขับไล่ฤดูหนาวและต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ
 2. เทศกาลอิสตวาน - งานเฉลิมฉลองวันชาติฮังการีในวันที่ 20 สิงหาคม มีการจุดพลุ การแสดงแสงสี และการแสดงดนตรีและระบำพื้นเมือง
 3. เทศกาลไวน์ - ฮังการีมีเทศกาลไวน์หลายแห่ง เช่น เทศกาลไวน์บูดาเปสต์และเทศกาลไวน์เอเกอร์ ซึ่งเป็นโอกาสดีในการลิ้มลองไวน์ท้องถิ่นและเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมการทำไวน์ของฮังการี


นอกจากนี้ ฮังการียังมีศิลปะการแสดงพื้นบ้านที่น่าสนใจ เช่น ระบำพื้นเมืองและดนตรีพื้นบ้าน รวมถึงหัตถกรรมท้องถิ่น เช่น การปักผ้าและเครื่องปั้นดินเผา ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงมรดกทางวัฒนธรรมที่อุดมสมบูรณ์ของประเทศ


อาหารและไวน์ท้องถิ่นที่ต้องลิ้มลอง


อาหารฮังกาเรียนมีรสชาติเข้มข้น อุดมไปด้วยเครื่องเทศ และมักจะเสิร์ฟในปริมาณที่มาก อาหารยอดนิยม ได้แก่


 1. กูลาช - แกงเนื้อที่ใช้พริกปาปริก้าเป็นส่วนผสมหลัก เสิร์ฟพร้อมขนมปังหรือเส้นมักกะโรนี
 2. ปาปริกาชชิกเก้น - ไก่ผัดพริกหวาน มักเสิร์ฟกับขนมปังหรือเส้นโฮมเมด
 3. ลันโกช - แป้งทอดกรอบคล้ายพิซซ่า ทาด้วยครีมเปรี้ยวและโรยด้วยเนยแข็งและเบคอน
 4. โคโลซวาร์ - เค้กช็อกโกแลตที่มีไส้แยมบ่อยครั้ง เสิร์ฟพร้อมวิปครีม
 5. โทคายิ อาซู - ไวน์ขาวหวานที่มีชื่อเสียงที่สุดของฮังการี ทำจากองุ่นที่ถูกเชื้อราเข้าทำลาย


นอกจากไวน์โทคายิแล้ว ฮังการียังมีไวน์แดงและไวน์ขาวที่มีคุณภาพดีอีกหลายชนิด เช่น ไวน์จากภูมิภาควิลลานี และเอเกอร์ การไปเยือนไร่องุ่นและชิมไวน์เป็นกิจกรรมยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวในฮังการี


การสำรวจอาหาร ไวน์ และวัฒนธรรมท้องถิ่นของฮังการีจะช่วยให้คุณเข้าใจประเทศนี้ได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของดินแดนแห่งนี้ข้อมูลสำคัญสำหรับการเดินทางเข้าประเทศฮังการี


ก่อนเดินทางเข้าประเทศฮังการี มีข้อมูลสำคัญที่นักท่องเที่ยวควรทราบเพื่อการวางแผนที่ราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตรวจลงตรา การเดินทางภายในประเทศ และที่พัก ข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้การเดินทางของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบายและปลอดภัย


ข้อกำหนดการตรวจลงตราและเอกสารที่จำเป็น


ฮังการีเป็นส่วนหนึ่งของเขตชенเกน ดังนั้นนักท่องเที่ยวที่ถือหนังสือเดินทางจากประเทศในเขตชเนเกน สามารถเข้าฮังการีได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ถือหนังสือเดินทางจากประเทศนอกเขตชเนเกน รวมถึงประเทศไทย จำเป็นต้องขอวีซ่าชเนเกนเพื่อเข้าฮังการี


เอกสารที่จำเป็นในการขอวีซ่าชเนเกน ได้แก่


 1. หนังสือเดินทางที่มีอายุการใช้งานเหลืออย่างน้อย 6 เดือน
 2. แบบฟอร์มใบสมัครวีซ่าที่กรอกข้อมูลครบถ้วน
 3. รูปถ่ายขนาดหนังสือเดินทาง 2 ใบ
 4. หลักฐานการจองที่พักและตั๋วเครื่องบิน
 5. หลักฐานทางการเงิน เช่น สเตทเมนต์ธนาคาร
 6. หนังสือรับรองการทำงานหรือหลักฐานการลงทะเบียนเรียน
 7. ประกันการเดินทางที่ครอบคลุมวงเงินอย่างน้อย 30,000 ยูโร


การยื่นขอวีซ่าชเนเกนสามารถทำได้ที่สถานทูตหรือสถานกงสุลของประเทศในเขตชเนเกนที่ใกล้ที่สุด ระยะเวลาในการพิจารณาวีซ่าอาจใช้เวลาประมาณ 15 วันทำการ จึงควรยื่นขอวีซ่าล่วงหน้าอย่างน้อย 1 เดือนก่อนวันเดินทาง


การเดินทางภายในประเทศและระบบขนส่งสาธารณะ


ฮังการีมีระบบขนส่งสาธารณะที่มีประสิทธิภาพและครอบคลุม ทั้งรถไฟ รถบัส และรถราง การเดินทางระหว่างเมืองใหญ่ เช่น บูดาเปสต์ เดเบรเซน และเซเกด สามารถทำได้โดยรถไฟความเร็วสูงของบริษัท MÁV ซึ่งมีเที่ยวบ่อยและตรงต่อเวลา สำหรับการเดินทางไปยังเมืองเล็กหรือชนบท รถบัสประจำทางเป็นทางเลือกที่ดี โดยมีบริษัทหลักคือ Volán


ในเมืองใหญ่อย่างบูดาเปสต์ มีระบบขนส่งสาธารณะที่หลากหลาย ประกอบด้วยรถไฟใต้ดิน (เมโทร) รถรางสีเหลือง (ทราม) รถเมล์ และเรือข้ามฟากในแม่น้ำดานูบ การซื้อตั๋วโดยสารสามารถทำได้ที่ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติหรือร้านค้าที่ได้รับอนุญาต มีทั้งตั๋วเที่ยวเดียว ตั๋วเที่ยวไปกลับ และตั๋วรายวัน นอกจากนี้ยังมีบริการแท็กซี่ซึ่งเป็นทางเลือกที่สะดวกสำหรับการเดินทางในเมือง แต่ราคาอาจสูงกว่ารถสาธารณะ


ที่พักแนะนำและเคล็ดลับการเลือกที่พักในฮังการี


ฮังการีมีที่พักหลากหลายประเภทให้เลือก ตั้งแต่โฮสเทลราคาประหยัดไปจนถึงโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ในเมืองใหญ่อย่างบูดาเปสต์ มีที่พักมากมายในย่านใจกลางเมือง เช่น เขตเมืองเก่าบูดาและย่านเปสต์ ซึ่งสะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวและใกล้กับร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง


สำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดงบประมาณ โฮสเทลเป็นทางเลือกที่ดี โดยมีราคาเริ่มต้นประมาณ 2,500-3,500 ฟอรินต์ต่อคืน (ประมาณ 250-350 บาท) ส่วนโรงแรมระดับ 3-4 ดาว มีราคาเริ่มต้นประมาณ 10,000-20,000 ฟอรินต์ต่อคืน (ประมาณ 1,000-2,000 บาท)


เมื่อเลือกที่พัก ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ทำเลที่ตั้ง ความสะดวกในการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก และคะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักก่อนหน้า การจองที่พักล่วงหน้าเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะในช่วงฤดูท่องเที่ยว (เมษายน-ตุลาคม) เพื่อให้ได้ห้องพักและราคาที่ดีที่สุด


ที่พักแนะนำในบูดาเปสต์ ได้แก่


 1. Maverick City Lodge - โฮสเทลสไตล์บูติคใจกลางเมือง
 2. Casati Budapest Hotel - โรงแรมบูติค 4 ดาวในย่านเมืองเก่า
 3. Kempinski Hotel Corvinus Budapest - โรงแรมหรู 5 ดาวใกล้จัตุรัสวีรบุรุษ
 4. Brody House - โรงแรมสไตล์อาร์ตๆ ในอาคารศตวรรษที่ 19
 5. Aria Hotel Budapest - โรงแรมหรูที่มีคอนเซ็ปต์ด้านดนตรี


ไม่ว่าคุณจะเลือกที่พักแบบใด การวางแผนและจองล่วงหน้าจะช่วยให้การเข้าพักในฮังการีเป็นไปอย่างราบรื่นและสะดวกสบาย เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับการสำรวจประเทศที่สวยงามแห่งนี้อย่างเต็มที่บริการรับยื่นวีซ่าฮังการีจาก NUMBER ONE VISA & TRANSLATION


การขอวีซ่าฮังการีอาจเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนและใช้เวลา แต่ด้วยบริการรับยื่นวีซ่าจาก NUMBER ONE VISA & TRANSLATION ผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่า คุณสามารถวางใจได้ว่าการสมัครวีซ่าของคุณจะเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมให้บริการและคำแนะนำในทุกขั้นตอนของกระบวนการ


ทำไมต้องเลือกใช้บริการรับยื่นวีซ่าฮังการีกับ NUMBER ONE VISA & TRANSLATION


 • ความเชี่ยวชาญ - ทีมงานของเรามีความรู้และประสบการณ์อย่างลึกซึ้งในกระบวนการขอวีซ่าฮังการี เราติดตามข้อกำหนดล่าสุดและให้คำแนะนำที่ถูกต้องแก่ลูกค้าของเรา


 • ความสะดวกสบาย - บริการรับยื่นวีซ่าของเราช่วยประหยัดเวลาและความยุ่งยากในการจัดเตรียมเอกสารและยื่นใบสมัคร เพื่อให้คุณมีเวลามากขึ้นในการวางแผนการเดินทางของคุณ


 • ความรวดเร็ว - ด้วยความรู้ความเข้าใจในกระบวนการ เราสามารถดำเนินการสมัครวีซ่าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ลดความล่าช้าที่ไม่จำเป็น


 • ความน่าเชื่อถือ - NUMBER ONE VISA & TRANSLATION มีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมในการให้บริการรับยื่นวีซ่าที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพสูง เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด


 • การสนับสนุนลูกค้า - ทีมบริการลูกค้าของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือและตอบคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมีตลอดกระบวนการสมัครวีซ่า เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ประสบการณ์ของคุณราบรื่นและปราศจากความเครียด


ประเภทของวีซ่าฮังการี


NUMBER ONE VISA & TRANSLATION ให้บริการรับยื่นวีซ่าฮังการีหลายประเภท ได้แก่


 1. วีซ่าท่องเที่ยว - สำหรับการเยี่ยมชมฮังการีระยะสั้นเพื่อการท่องเที่ยว 
 2. วีซ่าธุรกิจ - สำหรับการเดินทางไปฮังการีเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ เช่น การประชุมหรือการเจรจาต่อรอง
 3. วีซ่านักเรียน - สำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาในสถาบันการศึกษาของฮังการี
 4. วีซ่าทำงาน - สำหรับผู้ที่ได้รับข้อเสนอการจ้างงานจากบริษัทในฮังการี 
 5. วีซ่าแต่งงาน - สำหรับผู้ที่ต้องการแต่งงานกับบุคคลสัญชาติฮังกาเรียน


ค่าบริการของ NUMBER ONE VISA & TRANSLATION จะแตกต่างกันไปตามประเภทของวีซ่าและความต้องการเฉพาะของลูกค้า โปรดติดต่อเราเพื่อขอใบเสนอราคาที่กำหนดเองสำหรับความต้องการวีซ่าฮังการีของคุณ


ขั้นตอนการสมัครและระยะเวลาดำเนินการ


กระบวนการสมัครวีซ่าฮังการีกับ NUMBER ONE VISA & TRANSLATION นั้นง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้ เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้


 1. กรอกแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์ของเราและส่งเอกสารที่จำเป็นทั้งหมด
 2. ทีมงานของเราจะตรวจสอบใบสมัครของคุณและแจ้งให้คุณทราบถึงเอกสารเพิ่มเติมที่จำเป็น
 3. เมื่อใบสมัครของคุณสมบูรณ์แล้ว เราจะดำเนินการยื่นต่อสถานทูตฮังการีในนามของคุณ
 4. เราจะติดตามสถานะใบสมัครของคุณและแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีการตัดสินใจ
 5. เมื่อวีซ่าของคุณได้รับการอนุมัติ เราจะจัดส่งเอกสารทางไปรษณีย์ให้คุณหรือจัดเตรียมไว้ให้คุณมารับที่สำนักงานของเรา


ระยะเวลาดำเนินการสำหรับวีซ่าฮังการีโดยทั่วไปอยู่ที่ประมาณ 15 วันทำการ อย่างไรก็ตาม ในบางกรณี อาจใช้เวลานานกว่านี้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของวีซ่าและปริมาณงานของสถานทูต เราขอแนะนำให้สมัครวีซ่าล่วงหน้าอย่างน้อย 1 เดือนก่อนวันเดินทางเพื่อเผื่อเวลาสำหรับความล่าช้าที่อาจเกิดขึ้น


ด้วยบริการรับยื่นวีซ่าฮังการีจาก NUMBER ONE VISA & TRANSLATION คุณสามารถวางใจได้ว่าการสมัครวีซ่าของคุณจะได้รับการจัดการอย่างมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับวีซ่าฮังการีที่จำเป็นสำหรับการเดินทางของคุณหากคุณกำลังมองหาบริการรับยื่นวีซ่าที่ครบวงจรและมีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านกฎหมายตรวจคนเข้าเมืองของทุกประเทศ ติดต่อเราได้ที่ Call Center 094-3891001 หรือ Line Official ID: @1VISA หรือ อีเมล contact@number1visaservice.com ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเราที่ www.number1visa.com โดยเรามี สาขาให้บริการ 26 ที่ทั่วประเทศ เรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณในขั้นตอนการขอวีซ่าของคุณและให้คำปรึกษาในทุกข้อสงสัยของคุณเกี่ยวกับวีซ่า


ติดต่อเรา

NUMBER ONE VISA & TRANSLATION

 • เลขที่ 32 ซอยอ่อนนุช 52 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
 • Facebook : NUMBER ONE VISA & TRANSLATION
 • LINE : @1VISA
 • Tel : 094-3891001
 • E-mail : contact@number1visaservice.com

0 ความคิดเห็น