บริการรับยื่น แก้ไข ให้คำปรึกษาวีซ่าประเทศมอลตา (Malta) ที่ปลอดภัย และรวดเร็ว โดย NUMBER ONE VISA & TRANSLATION

บริการรับยื่น แก้ไข ให้คำปรึกษาวีซ่าสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศมอลตา (Malta) โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 12 ปี ให้คุณเดินทางได้โดยไร้ความกังวล กับ NUMBER ONE VISA & TRANSLATION


ประเทศมอลตา: เกาะสวรรค์ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน


    ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับประเทศมอลตา


ประเทศมอลตาเป็นประเทศเกาะขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ใต้ประเทศอิตาลี มีเนื้อที่ประมาณ 316 ตารางกิโลเมตร ประกอบด้วยเกาะใหญ่ 3 เกาะ ได้แก่ มอลตา โกโซ และโคมิโน มอลตามีประชากรราว 500,000 คน และมีเมืองหลวงคือ วัลเลตตา ประเทศมอลตาเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรปและใช้สกุลเงินยูโร ภาษาราชการคือภาษามอลตีสและภาษาอังกฤษ


    ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม


มอลตามีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานและหลากหลายวัฒนธรรม เนื่องจากตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ที่สำคัญในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน จึงเคยตกอยู่ภายใต้การปกครองของหลายอารยธรรม เช่น ฟินิเชียน โรมัน อาหรับ นอร์มัน และอัศวินศักดิ์สิทธิ์แห่งมอลตา วัฒนธรรมของมอลตาจึงได้รับอิทธิพลจากหลายวัฒนธรรมผสมผสานกัน ทั้งยุโรปและแอฟริกาเหนือ


สถาปัตยกรรมของมอลตามีความโดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถาปัตยกรรมสมัยอารยธรรมเมกาลิธิคและสมัยอัศวินศักดิ์สิทธิ์แห่งมอลตา นอกจากนี้ยังมีเมืองเก่าที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก เช่น เมืองวัลเลตตา เมืองมดินา และเมืองวิกตอเรีย    สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม


 1. เมืองหลวงวัลเลตตา (Valletta) - เมืองมรดกโลกที่มีสถาปัตยกรรมสไตล์บาโรกอันงดงาม มีป้อมปราการ พระราชวัง และโบสถ์ที่สวยงามมากมาย
 2. เกาะโกโซ (Gozo) - เกาะที่มีธรรมชาติงดงาม มีหาดทรายและผาหินที่สวยงาม เหมาะสำหรับการพักผ่อนและทำกิจกรรมกลางแจ้ง
 3. วิหารฮาการ์ กิม (Ħaġar Qim) - วิหารหินสมัยก่อนประวัติศาสตร์ที่มีอายุกว่า 5,000 ปี เป็นหนึ่งในวิหารเมกาลิธิคที่สำคัญของมอลตา
 4. บลูกรอตโต (Blue Grotto) - ถ้ำทางทะเลที่มีน้ำทะเลสีฟ้าใสงดงาม นักท่องเที่ยวนิยมล่องเรือเข้าไปชมความสวยงามภายในถ้ำ
 5. เมืองมดินา (Mdina) - เมืองเก่าที่เงียบสงบ มีกำแพงเมืองล้อมรอบ มีสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างสไตล์อาหรับและนอร์มัน


    อาหารและเครื่องดื่มท้องถิ่น


อาหารมอลตีสได้รับอิทธิพลจากอาหารอิตาเลียนและอาหารอาหรับ มีการใช้วัตถุดิบท้องถิ่น เช่น ปลา กุ้ง หมึก มะเขือเทศ และผักต่างๆ อาหารยอดนิยม ได้แก่


 1. ฟีนาตรา (Fenkata) - อาหารประจำชาติของมอลตา เป็นกระต่ายหรือสตูว์แกะ เสิร์ฟพร้อมผักและไวน์แดง
 2. ลัมปูกิ ไพ (Lampuki Pie) - พายปลาทูน่าหรือปลาโบนิโต เสิร์ฟพร้อมมะเขือเทศ หัวหอม และผักชี
 3. บิกีลา (Bigilla) - ดิปที่ทำจากถั่วและกระเทียม รับประทานกับขนมปัง
 4. ปาสติซซี (Pastizzi) - ขนมพัฟสอดไส้ที่ยอดนิยม ไส้มักเป็นริคอตต้าชีสหรือถั่ว


เครื่องดื่มยอดนิยมของมอลตา ได้แก่ ไวน์ โดยเฉพาะไวน์จากองุ่นพันธุ์ Gellewza และ Ghirgentina นอกจากนี้ยังมีเบียร์ท้องถิ่น เช่น Cisk และ Blue Label    วีซ่าประเทศมอลตา


ประเทศมอลตาเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรปและเขตเชงเก้น ดังนั้นการเดินทางเข้าประเทศมอลตาจึงต้องใช้วีซ่าเชงเก้น อย่างไรก็ตาม สำหรับพลเมืองของบางประเทศ รวมถึงไทย จำเป็นต้องยื่นขอวีซ่าก่อนเดินทางเข้าประเทศมอลตา


    ประเภทของวีซ่า


 1. วีซ่าท่องเที่ยว (Tourist Visa) - เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศมอลตาเป็นระยะเวลาสั้นๆ ไม่เกิน 90 วัน
 2. วีซ่าธุรกิจ (Business Visa) - เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไปประเทศมอลตาเพื่อติดต่อธุรกิจ เข้าร่วมการประชุม สัมมนา หรือกิจกรรมทางธุรกิจอื่นๆ
 3. วีซ่านักเรียน (Student Visa) - สำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาในสถาบันการศึกษาของประเทศมอลตา
 4. วีซ่าทำงาน (Work Visa) - สำหรับผู้ที่ได้รับการว่าจ้างให้ทำงานในประเทศมอลตา

    เอกสารที่จำเป็นสำหรับการยื่นขอวีซ่า


 1. หนังสือเดินทางที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือนนับจากวันเดินทางกลับ และมีหน้าว่างอย่างน้อย 2 หน้า
 2. แบบฟอร์มใบสมัครวีซ่าที่กรอกข้อมูลครบถ้วน
 3. รูปถ่ายปัจจุบันขนาด 35x45 มม. พื้นหลังสีขาว ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน
 4. หลักฐานทางการเงิน เช่น สเตทเมนท์บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน หรือหนังสือรับรองบัญชีธนาคาร
 5. หลักฐานการจองที่พักและตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
 6. หนังสือรับรองการทำงานจากบริษัทหรือหน่วยงานต้นสังกัด
 7. ประกันสุขภาพและประกันการเดินทางที่ครอบคลุมวงเงินอย่างน้อย 30,000 ยูโร
 8. เอกสารอื่นๆ ตามวัตถุประสงค์ของการเดินทาง เช่น จดหมายเชิญจากบริษัทในมอลตา หลักฐานการลงทะเบียนเรียน เป็นต้น

    ขั้นตอนการยื่นขอวีซ่า


 1. กรอกแบบฟอร์มใบสมัครวีซ่าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของสถานทูตหรือศูนย์ยื่นคำร้องวีซ่า
 2. จองคิวเพื่อยื่นเอกสารและสแกนลายนิ้วมือที่ศูนย์ยื่นคำร้องวีซ่า
 3. เตรียมเอกสารประกอบการยื่นวีซ่าให้ครบถ้วน
 4. เข้าไปยื่นเอกสารตามวันและเวลาที่นัดหมาย พร้อมชำระค่าธรรมเนียมวีซ่า
 5. รอผลการพิจารณาวีซ่าจากสถานทูต ซึ่งโดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 15 วันทำการ
 6. เมื่อได้รับอนุมัติวีซ่าแล้ว ให้ไปรับหนังสือเดินทางที่ติดวีซ่าแล้วจากศูนย์ยื่นคำร้องวีซ่า


การยื่นขอวีซ่าประเทศมอลตาอาจมีขั้นตอนและเอกสารที่แตกต่างกันไปตามประเภทของวีซ่าและสถานการณ์ของผู้สมัคร จึงควรตรวจสอบข้อมูลล่าสุดจากสถานทูตหรือศูนย์ยื่นคำร้องวีซ่าก่อนดำเนินการสมัคร    บริการรับยื่นวีซ่ามอลตา


บริการรับยื่นวีซ่ามอลตาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วและความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญในการจัดเตรียมเอกสารและดำเนินการยื่นขอวีซ่า บริการเหล่านี้มีให้บริการโดยบริษัทท่องเที่ยวและตัวแทนวีซ่าที่ได้รับอนุญาตจากสถานทูต


 • ข้อดีของการใช้บริการรับยื่นวีซ่า

 1. ประหยัดเวลาและความยุ่งยาก - บริการรับยื่นวีซ่าจะช่วยจัดเตรียมเอกสาร กรอกแบบฟอร์ม และจัดส่งใบสมัครแทนคุณ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับรายละเอียดและขั้นตอนที่ซับซ้อน
 2. ลดความเสี่ยงในการถูกปฏิเสธวีซ่า - ผู้เชี่ยวชาญของบริการรับยื่นวีซ่าจะตรวจสอบเอกสารของคุณและให้คำแนะนำเพื่อให้แน่ใจว่าใบสมัครของคุณมีความสมบูรณ์และถูกต้อง ช่วยลดโอกาสที่จะถูกปฏิเสธวีซ่า
 3. ได้รับการสนับสนุนและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ - หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับกระบวนการยื่นวีซ่า ทีมงานของบริการรับยื่นวีซ่าพร้อมให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำแก่คุณตลอดการดำเนินการ


 • บริการที่มีให้เลือก


 1. บริการกรอกแบบฟอร์มและจัดเตรียมเอกสาร - ทีมงานจะช่วยกรอกแบบฟอร์มใบสมัครวีซ่าและตรวจสอบเอกสารประกอบให้ถูกต้องครบถ้วน
 2. บริการนัดหมายและยื่นเอกสาร - บริการรับยื่นวีซ่าบางแห่งมีบริการนัดหมายและยื่นเอกสารแทนคุณที่ศูนย์ยื่นคำร้องวีซ่า ช่วยประหยัดเวลาและความยุ่งยากในการเดินทาง
 3. บริการติดตามสถานะวีซ่า - ทีมงานจะคอยติดตามสถานะใบสมัครวีซ่าของคุณและแจ้งให้ทราบเมื่อมีความคืบหน้าหรือได้รับการอนุมัติ
 4. บริการให้คำปรึกษาและแนะนำเพิ่มเติม - หากคุณมีคำถามหรือต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางหรือการเตรียมตัวสำหรับการยื่นวีซ่า ทีมงานพร้อมให้บริการคำปรึกษา


 • ค่าใช้จ่ายและระยะเวลาในการดำเนินการ


ค่าใช้จ่ายของบริการรับยื่นวีซ่าจะแตกต่างกันไปตามประเภทของวีซ่าและระดับของบริการที่คุณเลือก โดยทั่วไปจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ 1,000 ถึง 5,000 บาท ทั้งนี้ไม่รวมค่าธรรมเนียมวีซ่าที่ต้องชำระให้กับสถานทูต


ระยะเวลาในการดำเนินการขึ้นอยู่กับประเภทของวีซ่าและความครบถ้วนของเอกสาร โดยเฉลี่ยแล้วใช้เวลาประมาณ 2-4 สัปดาห์ อย่างไรก็ตาม บริการรับยื่นวีซ่าบางแห่งอาจมีบริการเร่งด่วนที่ช่วยให้ได้รับวีซ่าเร็วขึ้น แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


การเลือกใช้บริการรับยื่นวีซ่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและความมั่นใจในการยื่นขอวีซ่า อย่างไรก็ตาม ควรเลือกใช้บริการจากตัวแทนที่น่าเชื่อถือและได้รับการรับรองจากสถานทูตเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาและความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นหากคุณกำลังมองหาบริการรับยื่นวีซ่าที่ครบวงจรและมีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านกฎหมายตรวจคนเข้าเมืองของทุกประเทศ ติดต่อเราได้ที่ Call Center 094-3891001 หรือ Line Official ID: @1VISA หรือ อีเมล contact@number1visaservice.com ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเราที่ www.number1visa.com โดยเรามี สาขาให้บริการ 26 ที่ทั่วประเทศ เรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณในขั้นตอนการขอวีซ่าของคุณและให้คำปรึกษาในทุกข้อสงสัยของคุณเกี่ยวกับวีซ่า


ติดต่อเรา

NUMBER ONE VISA & TRANSLATION

 • เลขที่ 32 ซอยอ่อนนุช 52 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
 • Facebook : NUMBER ONE VISA & TRANSLATION
 • LINE : @1VISA
 • Tel : 094-3891001
 • E-mail : contact@number1visaservice.com

0 ความคิดเห็น