บริการแปลภาษา และรับรองเอกสาร ภาษาอาร์เมเนีย (Armenia) ภาษาอินโด-ยูโรเปียนที่เก่าแก่ที่สุด โดยทีมงานนักแปลมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์กว่า 12 ปี

บริการแปลภาษา และรับรองเอกสาร ภาษาอาร์เมเนีย (Armenia) ภาษาอินโด-ยูโรเปียนที่เก่าแก่ที่สุด โดยทีมงานนักแปลมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์กว่า 12 ปี  

    ภาษาราชการของอาร์เมเนียคือภาษาอาร์เมเนีย ซึ่งเป็นภาษาอินโด-ยูโรเปียนที่เก่าแก่ที่สุดที่ยังคงใช้อยู่ในปัจจุบัน ภาษานี้เขียนด้วยอักษรอาร์เมเนีย ซึ่งเป็นอักษรพยัญชนะที่พัฒนาขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 5 โดย Mesrop Mashtots นักบวชและนักวิชาการชาวอาร์เมเนีย


    อักษรอาร์เมเนียประกอบด้วย 39 ตัวอักษร ตัวอักษรแต่ละตัวมีชื่อของตัวเอง และแต่ละชื่อก็มีความหมายเป็นสัญลักษณ์ของตัวเอง เช่น ตัวอักษร "ա" (a) หมายถึง "ชีวิต", ตัวอักษร "բ" (b) หมายถึง "บ้าน", และตัวอักษร "գ" (g) หมายถึง "แผ่นดิน"    ภาษาอาร์เมเนียมีรากฐานมาจากภาษาอินโด-ยูโรเปียนดั้งเดิม ซึ่งพูดกันในพื้นที่เทือกเขาคอเคซัสเมื่อหลายพันปีก่อน ภาษาอาร์เมเนียเป็นภาษาที่โดดเดี่ยว ไม่มีภาษาใดที่ใกล้เคียงกับภาษาอาร์เมเนียในปัจจุบัน ภาษาอาร์เมเนียจึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและแตกต่างจากภาษาอื่น ๆ มาก


    ภาษาอาร์เมเนียเป็นภาษาที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ภาษานี้ถูกใช้ในวรรณกรรม ศิลปะ และวัฒนธรรมของชาวอาร์เมเนียมาเป็นเวลาหลายศตวรรษ ภาษาอาร์เมเนียมีวรรณกรรมที่หลากหลายและอุดมสมบูรณ์ รวมถึงบทกวี ร้อยแก้ว ประวัติศาสตร์ และศาสนา


    ภาษาอาร์เมเนียเป็นภาษาที่มีเอกลักษณ์และมีความสำคัญต่อวัฒนธรรมของชาวอาร์เมเนีย ภาษานี้เป็นเครื่องแสดงถึงความเป็นชาติและเอกลักษณ์ของชาวอาร์เมเนีย


    นอกจากภาษาอาร์เมเนียแล้ว ภาษารัสเซียก็เป็นภาษาที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอาร์เมเนีย ภาษารัสเซียเป็นภาษาราชการของอาร์เมเนียจนถึงปี พ.ศ. 2534 และยังคงใช้ในภาคธุรกิจ การศึกษา และรัฐบาล
    ภาษาอื่นๆ ที่พูดในอาร์เมเนีย ได้แก่ ภาษา Kurmanji ภาษา Assyrian ภาษา Yezid และภาษาอื่นๆ ของชนกลุ่มน้อย


    ภาษา Kurmanji เป็นภาษาของชาวเคิร์ด ภาษา Assyrian เป็นภาษาของชาวอัสซีเรีย และภาษา Yezid เป็นภาษาของชาวยีซิด


    ภาษาเหล่านี้เป็นภาษาของชนกลุ่มน้อยในอาร์เมเนีย ชาวอาร์เมเนียส่วนใหญ่สามารถพูดภาษาอาร์เมเนียและภาษารัสเซียได้ แต่บางกลุ่มก็พูดภาษาของชนกลุ่มน้อยเหล่านี้ด้วย


    ภาษาอาร์เมเนียเป็นภาษาที่งดงามและซับซ้อน มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและวัฒนธรรมที่อุดมสมบูรณ์ ภาษานี้มีความสำคัญต่อชาวอาร์เมเนียและควรได้รับการอนุรักษ์ไว้
    การทำธุรกิจหรือการติดต่อสื่อสารในสากลนั้น ต้องการความเข้าใจทางภาษาอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ข้อมูลถูกต้องและเข้าใจได้ถูกต้อง โดยเฉพาะเมื่อมีความต้องการในการแปลภาษาสำหรับภาษาที่ไม่ได้ใช้กันทั่วไป เช่น ภาษาอาร์เมเนีย (Armenian) ซึ่งเป็นภาษาทางการในประเทศอาร์เมเนียที่ต้องการความรอบรู้และความชำนาญทางด้านภาษาเฉพาะ เพื่อให้แน่ใจว่าข้อความถูกต้นทางและปลายทางเข้าใจได้ถูกต้องตามความต้องการ


    ทีมงานนักแปลมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 12 ปีที่ NUMBER ONE VISA & TRANSLATION เป็นทีมงานที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าที่มีความพึงพอใจมากมาย และมีความเชี่ยวชาญในการแปลเอกสารทุกประเภท โดยมีการรับรองเอกสารโดยทนาย Notary Public และนักแปล NAATI ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล


บริการที่ครบวงจร


    ทีมงานของเราไม่เพียงเท่านั้นที่มีความเชี่ยวชาญในการแปลภาษา แต่ยังมีบริการวีซ่าครบวงจร เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการดำเนินการทุกขั้นตอนของกระบวนการ ทำให้ลูกค้าสามารถได้รับบริการทั้งแปลภาษาและวีซ่าในที่เดียว โดยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย


การรับรองคุณภาพ


    ทีมงานนักแปลมืออาชีพของเรารับรองว่าทุก ๆ งานแปลจะถูกตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อความถูกต้องและน่าเชื่อถือ และมีการรับรองเอกสารโดยทนาย Notary Public ที่มีความเชี่ยวชาญในการรับรองเอกสารทางกฎหมาย


การให้บริการโดยนักแปล NAATI


    เพื่อความแน่ใจในความถูกต้องและมีมาตรฐานสากล ทีมงานนักแปลของเราได้รับการรับรองจาก NAATI (National Accreditation Authority for Translators and Interpreters) ซึ่งเป็นองค์กรที่รับรองความสามารถทางภาษาของนักแปลและนักแปลข่าว ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ในความเชี่ยวชาญและคุณภาพของบริการ    ในการเลือกบริการแปลภาษาสำหรับภาษาที่ใช้กับประเทศอาร์เมเนีย (Armenian) ควรพิจารณาถึงประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมงาน ทีมงานของเรา NUMBER ONE VISA & TRANSLATION พร้อมที่จะให้บริการที่ครบวงจร มีความเชี่ยวชาญในการแปลทุกประเภทของเอกสาร รับรองเอกสารโดยทนาย Notary Public และนักแปล NAATI พร้อมบริการวีซ่าทุกประเภท เพื่อทำให้ความต้องการของคุณเป็นจริงและมีความสะดวกสบายที่สุดในการดำเนินการ


บริการทุกจังหวัดในประเทศไทยและทุกประเทศทั่วโลก


    บริษัท NUMBER ONE VISA & TRANSLATION มีสาขาทั่วประเทศไทย ทำให้คุณสามารถเข้าถึงบริการขอวีซ่า แปลเอกสารและรับรองเอกสาร ใกล้บ้านของคุณอย่างสะดวก ทั้งนี้เรายังสามารถให้บริการขอวีซ่าออสเตรเลียจากทุกมุมโลกด้วย ทำให้คุณสามารถรับบริการจากที่ห่างไกลได้ตามความสะดวกของคุณ

      หากคุณกำลังมองหาบริการรับยื่นวีซ่าที่ครบวงจรและมีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านกฎหมายตรวจคนเข้าเมืองของทุกประเทศ ติดต่อเราได้ที่ Call Center 094-3891001 หรือ Line Official ID: @1VISA หรือ อีเมล contact@number1visaservice.com ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเราที่ www.number1visa.com โดยเรามี สาขาให้บริการ 26 ที่ทั่วประเทศ เรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณในขั้นตอนการขอวีซ่าของคุณและให้คำปรึกษาในทุกข้อสงสัยของคุณเกี่ยวกับวีซ่า


  ติดต่อเรา

  NUMBER ONE VISA & TRANSLATION
  • เลขที่ 32 ซอยอ่อนนุช 52 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
  • Facebook : NUMBER ONE VISA & TRANSLATION
  • LINE : @1VISA
  • Tel : 094-3891001
  • E-mail : contact@number1visaservice.com

  0 ความคิดเห็น